Tập đoàn KHKT Hồng Hải (FOXCONN) - Thông báo tuyển sinh lớp đào tạo cán bộ nguồn Chuyên ban năm 2022

TẬP ĐOÀN KHOA HỌC KỸ THUẬT HỒNG HẢI (FOXCONN)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

LỚP ĐÀO TẠO CÁN BỘ NGUỒN CHUYÊN BAN NĂM 2022

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển trong tương lai của Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải Việt Nam, cùng với việc thúc đẩy tôn chỉ “ Nâng cao Khoa học Kỹ thuật, đào tạo nhân tài và bản địa hóa nhân tài để phát triển lâu dài”. Chính vì vậy, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải Việt Nam hợp tác với Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, Đại học Thái Nguyên tuyển sinh các lớp Chuyên ban nhằm tăng cường vào đội ngũ cán bộ chất lượng cao của tập đoàn tại Việt Nam, cụ thể:

I. Yêu cầu đối với ứng viên

1. Yêu cầu về trình độ và chuyên ngành

- Trình độ: Là sinh viên hệ Đại học chính quy năm thứ 2 chuẩn bị bước sang năm thứ 3 (đối với chương trình đào tạo Chuyên ban 02 năm) hoặc là sinh viên năm ba chuẩn bị bước sang năm thứ 4 (đối với chương trình đào tạo Chuyên ban 01 năm) của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

- Chuyên ngành:

+ Ngôn ngữ Anh

+ Cơ khí và các chuyên ngành có liên quan

+ Công nghệ thông tin và các chuyên ngành có liên quan

+ Điện và các chuyên ngành có liên quan

+ Điện tử và các chuyên ngành có liên quan

2. Tính cách và thể lực

+ Chăm chỉ chịu khó, chịu được gian khổ và áp lực công việc

+ Trung thực, tốt tính

+ Vui vẻ, hòa đồng, giao tiếp tốt

+ Sức khỏe tốt, tinh thần minh mẫn

+ Có tinh thần trách nhiệm, tính cầu tiến và tinh thần mưu cầu công việc

3. Yêu cầu về các kỹ năng khác

+ Trong quá trình học tập thường xuyên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của nhà trường, tham gia các công tác phúc lợi xã hội, …

+ Quá trình học tập và làm việc tại nhà máy yêu cầu ứng viên tích cực tham gia các hoạt động tập thể trong công ty, thường xuyên tham gia các hoạt động phúc lợi xã hội, xây dựng và gìn giữ hình ảnh công ty một cách chuẩn mực

II. Phúc lợi của ứng viên trúng tuyển

1. Tài trợ Học phí: Tập đoàn KHKT Hồng Hải tài trợ toàn bộ học phí theo quy định của nhà trường kể từ khi ứng viên trúng tuyển vào chương trình

2. Học bổng: 1.000.000 VNĐ/Kỳ/học viên (dành cho 30% sinh viên có thành tích xuất sắc nhất và thuộc đối tượng đào tạo 02 năm của Tập đoàn).

3. Lương và phúc lợi khác: Căn cứ vào cơ cấu của Tập đoàn vào năm tốt nghiệp của ứng viên.

4. Tham gia đầy đủ các khóa học do công ty tổ chức: Tin học văn phòng và các môn học cần thiết phục vụ cho công việc (chương trình cụ thể sẽ do Nhà trường và Tập đoàn thống nhất).

5. Tham gia kỳ trải nghiệm tại Tập đoàn vào hè giữa năm thứ ba và năm thứ tư

Được hưởng lương và trợ cấp trải nghiệm theo tiêu chuẩn sinh viên trải nghiệm cụ thể:

+ Được sắp xếp ở tại Ký túc xá phòng khép kín tiện nghi như cán bộ nhân viên của công ty;

+ Được phục vụ ăn 03 bữa/ngày hoàn toàn miễn phí;

+ Phí hỗ trợ sinh viên trải nghiêm là 4.650.000 VNĐ/SV/26 ngày (áp dụng theo cơ cấu hỗ trợ sinh viên trải nghiệm của Tập đoàn ở thời điểm hiện tại)

+ Trợ cấp: 700.000 VNĐ/SV/26 ngày

+ Phụ cấp tăng ca, nghỉ lễ,… theo luật lao động của Nhà nước Việt Nam

6. Được bố trí thực tập tốt nghiệp tại vị trí công việc sẽ đảm nhiệm: Học kỳ 2 năm học thứ tư học viên lớp Chuyên ban sẽ được công ty sắp xếp thực tập tại vị trí công việc mà mình sẽ đảm nhiệm tại Tập đoàn sau khi ra trường (được hưởng lương thử việc Cán bộ nguồn theo cơ cấu lương của Tập đoàn ở thời điểm hiện tại)

7. Cơ cấu sàng lọc: Đối với các sinh viên lớp Chuyên ban vi phạm các quy định của Nhà trường, quy đinh chuyên cần của lớp học (bao gồm cả các khóa học bổ sung do Tập đoàn yêu cầu); hoặc thành tích tổng hợp cuối học kỳ dưới 2,25 điểm; hoặc trong thời gian thực tập, làm việc tại Tập đoàn, vì bất kỳ lý do gì mà tự ý nghỉ việc hoặc bị sa thải, sinh viên phải hoàn trả lại toàn bộ chi phí liên quan đến đào tạo mà Tập đoàn đã chi trả trong thời gian Đào tạo tại Nhà trường.

8. Địa điểm làm việc: Sau khi tốt nghiệp. sinh viên được cử đến nhà máy Tập đoàn chỉ định tại tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh.

III. Thời gian và địa điểm tổ chức hội thảo và thi tuyển

Tập đoàn KHKT Hồng Hải tổ chức phỏng vấn trực tiếp 01 buổi duy nhất tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

- Thời gian tổ chức: 08h00 ngày 25/6/2022

- Địa điểm: Hội trường lớn, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

Các ứng viên trúng tuyển sẽ do bộ phận Nhân sự của Tập đoàn KHKT Hồng Hải thông báo qua nhà trường và gửi thông báo trúng tuyển qua Email của ứng viên trên hồ sơ đăng ký.

IV. Đăng ký ứng tuyển và thông tin liên hệ

1. Đăng ký ứng tuyển

- Đăng ký trực tuyến (online) theo đường link: >>>>> TẠI ĐÂY <<<<<

- Đăng ký trực tiếp:  Văn phòng Đào tạo và Tuyển dụng, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, Tòa T1, nhà Thư viện

- Thời han đăng ký: 17h00 ngày 21/6/2022

2. Điện thoại liên hệ

+  0912.901.524 (Thầy Hưng);

+  915.434.266 (Cô Tâm)

TRUNG TÂM HỢP TÁC DOANH NGHIỆP - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP
    - Văn phòng Đào tạo và Tuyển dụng, Tầng 1 nhà T1 (Thư viện) , Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp
    - Website: http://htdn.tnut.edu.vn;   Fanpage: https://www.facebook.com/hoptacdoanhnghiepTNUT; Email: office_htdn@tnut.edu.vn;
Attach File :