Tuyển sinh Chương trình học bổng toàn phần Thạc sĩ Kỹ thuật Điện tử, Công nghệ thông tin và Quản lý Công nghệ Kỳ học Mùa Xuân năm 2023 tại Đại học Cao Hùng - Đài Loan

Tập Đoàn Khoa Học Kỹ Thuật Hồng Hải

THÔNG BÁO

Tuyển sinh chương trình thạc sĩ Kỹ thuật Điện tử, Công nghệ thông tin và Quản lý công nghệ Kỳ học Mùa Xuân 2023 – Học bổng toàn phần do tập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải tài trợ

--------------------------------------------------------------------------

Căn cứ văn bản hợp tác giữa Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp và tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Sau đây gọi tắt là Foxconn);

Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp thông báo tuyển sinh chương trình học bổng toàn phần được cung cấp bởi Foxconn trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Cao Hùng, Đài Loan (sau đây gọi tắt là NKUST) và tập đoàn Foxconn dành cho sinh viên Việt Nam khóa học thạc sĩ Mùa Xuân năm 2023 tại NKUST, cụ thể như sau:

Chương trình đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh:

Chương trình

Hc vị được cấp

Chỉ tiêu tuyển sinh

Ngôn ngữ dạy học

Thi gian đào tạo

Tổng số tín chỉ yêu cầu khi tốt nghiệp

Kỹ Thuật Điện Tử,  Công Nghệ Thông Tin và Quản Lý Công Nghệ

Thạc sĩ

Tiếng Anh

2 năm

I. Điều kiện dành cho ứng viên

Ứng viên có nguyện vọng đăng ký học bổng cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

1. Quốc tịch: Ứng viên phải là người có quốc tịch Việt Nam.

2. Điều kiện ứng tuyển:

(1)      Ứng viên đã tốt nghiệp hệ Đại học trở lên với chuyên ngành: Khối kỹ thuật.

(2)      Chứng chỉ tiếng Anh TOEIC tối thiểu 375, hoặc IELTS 3.0 hoặc các chứng chỉ khác tương đương.

(3)      Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ tiếng Trung TOCFL (level 2) (điều kiện không bắt buộc)

(4)      GPA: Điểm trung bình toàn khoá học tối thiểu: 2.25

3. Điều kiện sức khoẻ: đủ điều kiện sức khỏe để du học

II. Trách nhiệm của ứng viên

1. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ về làm việc tại các nhà máy củaTập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải tại Việt Namtối thiểu 4 năm với mức thu nhập hấp dẫn. (Nếu thời gian làm việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp không đạt đến 4 năm như đã thỏa thuận, công ty có quyền yêu cầu sinh viên hoàn trả lại khoản tiền học bổng tương ứng với thời gian vi phạm cam kết mà sinh viên đã nhận cộng thêm theo lãi suất theo quy định pháp luật hiện hành).

2. Sinh viên phải tuân thủ luật pháp Đài Loan và quy định của Trường theo học.

3. Về chương trình học: Sinh viên phải hoàn thành 34 tín chỉ bắt buộc. Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh.

4. Sinh viên tự chịu chi phí liên quan đến việc xin cấp visa và vé máy bay hai chiều từ Việt Nam sang Đài Loan và ngược lại.

III. Quyền lợi của Sinh viên

- Sinh viên khi trúng tuyển đến Foxconn nhận việc, thử việc 2 tháng và hưởng mức lương như thỏa thuận tại Việt Nam trước khi tham gia chương trình học.

-  Sau khi thử việc đạt yêu cầu, qua thử việc thì sẽ chính thức được tham gia lớp thạc sĩ mùa xuân 2023.

- Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo trở về nhà xưởng Việt Nam làm việc sẽ được xét duyệt mức lương hấp dẫn theo qui định của tập đoàn.

- Học bổng thạc sỹ toàn phần dành cho mỗi sinh viên tham gia chương trình này đạt tới gần 20,000 đô la Mỹ trong toàn bộ thời gian 2 năm học. Nội dung học bổng bao gồm: học phí, phí tín chỉ, chi phí ký túc xá, sinh hoạt phí, bảo hiểm, chi phí thẻ cư trú hàng năm, chi phí giáo trình và các chi phí khác...

IV. Hồ sơ và thời hạn đăng ký

1. Đăng ký vào FORM online: https://bit.ly/dk_ths_foxconn

2. Nộp 01 bộ hồ sơ gồm:

+ CV tiếng Anh

+ Bằng tốt nghiệp (công chứng)

+ Chứng chỉ tiếng Anh (còn hạn).

Về:

Văn phòng Tuyển dụng & Đào tạo, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, Tầng 1 nhà T1 (Thư viện cũ)

3. Hạn cuối đăng ký: 17h00 ngày 14/8/2022

V. Thời gian hội thảo và phỏng vấn

1. Thời gian: 15/08/2022

2. Chương trình hội thảo:

- 08:00 - 08:30: Giới thiệu chung về Tập đoàn KHKT Hồng Hải

- 08:30 - 09:00: Giới thiệu chương trình Thạc sĩ Mùa Xuân năm 2023

- 09:00 - 09:45: Điền thông tin Hồ sơ nhân sự và làm bài Test

- 09:45 - 11:30: Phỏng vấn

3. Địa điểm: Hội trường Lớn - Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ:

TRUNG TÂM HỢP TÁC DOANH NGHIỆP - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Văn phòng Đào tạo và Tuyển dụng, Tầng 1 nhà T1 (Thư viện) , Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp

Điện thoai: 0912 901 524 (Thầy Hưng); 0915 434 266 (Cô Tâm).

Websitehttp://htdn.tnut.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hoptacdoanhnghiepTNUTEmail: office_htdn@tnut.edu.vn;

1.          Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ về làm việc tại các nhà máy củaTập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải tại Việt Namtối thiểu 4 năm với mức thu nhập hấp dẫn. (Nếu thời gian làm việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp không đạt đến 4 năm như đã thỏa thuận, công ty có quyền yêu cầu sinh viên hoàn trả lại khoản tiền học bổng tương ứng với thời gian vi phạm cam kết mà sinh viên đã nhận cộng thêm theo lãi suất theo quy định pháp luật hiện hành).