Tuần lễ vàng Tuyển dụng Tháng 6 năm 2024

Ngày 9/6, trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp và khai mạc Tuần lễ Vàng Tuyển dụng Tháng 6 năm 2024.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh Thái Nguyên, đại diện 24 doanh nghiệp và nhà tuyển dụng. Về phía trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, có sự hiện diện của PGS.TS Đỗ Trung Hải, Hiệu trưởng nhà trường, cùng lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn, các tân kỹ sư và các sinh viên.

Tuần lễ Vàng Tuyển dụng tháng 6 năm 2024 được tổ chức nhằm kết nối nhu cầu tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp với sinh viên, qua đó giúp các em có định hướng và tiếp cận các cơ hội việc làm sớm. Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Đỗ Trung Hải đã gửi lời cảm ơn tới Ban Quản lý các Khu Công nghiệp Thái Nguyên, các công ty và doanh nghiệp đã đồng hành với nhà trường trong quá trình đào tạo, tin tưởng và tiếp nhận các kỹ sư, cử nhân của nhà trường đến công tác với những điều kiện làm việc tốt nhất. Ông bày tỏ mong muốn sự hợp tác giữa các đơn vị, doanh nghiệp với nhà trường sẽ bền vững và lâu dài.

Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp cũng gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp trong dịp này, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng rằng với kiến thức và kỹ năng đã được trang bị, cùng khả năng tự học và tự nghiên cứu, các em sinh viên sẽ vững bước trên con đường sự nghiệp và gặt hái nhiều thành công.

Trong khuôn khổ chương trình, trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã công nhận học vị và cấp bằng Tiến sĩ cho 20 nghiên cứu sinh, trao bằng tốt nghiệp cho gần 700 sinh viên. Đồng thời, nhà trường đã phối hợp với 24 nhà tuyển dụng cung cấp trên 2.800 vị trí việc làm cho các tân cử nhân, kỹ sư và nhiều vị trí thực tập sinh cho các sinh viên.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn