THÔNG BÁO: Hội thảo tuyển dụng Cán bộ nguồn Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Tháng 11/2022)

THÔNG BÁO

V/v Tổ chức hội thảo tuyển dụng Cán bộ nguồn của Tập đoàn KHKT Hồng Hải (Foxconn)

Căn cứ bản ghi nhớ hợp tác giữa Nhà trường và Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn);

Căn cứ vào nhu cầu mở rộng sản xuất, hoạt động kinh doanh và phát triển của Tập đoàn tại Việt Nam, cùng với việc thúc đẩy tôn chỉ “Nâng cao Khoa học kỹ thuật, đào tạo nhân tài và bản địa hóa nhân tài để phát triển lâu dài”. Nhằm tăng cường đội ngũ cán bộ chất lượng cao của Tập đoàn, Nhà trường phối hợp với Tập đoàn KHKT Hồng Hải thông báo tổ chức Hội thảo tuyển dụng Cán bộ nguồn, cụ thể như sau:

1.     Đối tượng: Là sinh viên năm cuối sắp bước vào kỳ thực tập

2.     Các ngành/chuyên ngành

- Cơ khí và các chuyên ngành có liên quan;

- Điện và các chuyên ngành có liên quan;

- Điện tử và các chuyên ngành có liên quan;

- Công nghệ thông tin;

- Ngôn ngữ Anh

3.     Thời gian và địa điểm tổ chức hội thảo

- Thời gian: 13/11/2022 (Chủ Nhật)

- Địa điểm: Hội Trường Lớn, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

4.     Yêu cầu đối với ứng viên ứng tuyển

A.    Yêu cầu về trình độ và chuyên ngành

- Trình độ: Tốt nghiệp hệ đại học chính quy

- Thành tích học tập trung bình toàn khóa học đạt loại khá trở lên

- Chuyên ngành: Cơ khí, Điện, Tự động hóa, CNTT và các chuyên ngành khác ứng viên giao tiếp tốt bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung

- Ngoại ngữ: Tiếng Anh trình độ B trở lên

B.    Tính cách và thể lực

- Chăm chỉ, chịu khó, chịu được gian khổ và áp lực công việc

- Trung thực, tốt tính, vui vẻ, hòa đồng, giao tiếp tốt

- Khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn. Có tính thần trách nhiệm, tính cầu tiến và tinh thần mưu cầu công việc.

C.    Yêu cầu về các kỹ năng khác

- Trong quá trình học tập thường xuyên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của nhà trường, tham gia các công tác phúc lợi xã hội …

- Quá trình học tập tại nhà máy yêu cầu ứng viên tích cực vào các hoạt động tập thể trong công ty, thường xuyên tham gia các hoạt động phúc lợi xã hội, xây dựng và gìn giữ hình ảnh công ty một cách chuẩn mực.

D.    Yêu cầu công việc

- Thích nghi với các môi trường đào tạo và làm việc tại công ty

- Chấp nhận mức lương và phúc lợi của công ty

- Thích ứng với văn hóa doanh nghiệp của công ty

Ứng viên trúng tuyển sẽ được đào tạo tại dây chuyền sản xuất và vị trí công việc đảm nhiệm trước khi chính thức đảm nhận công việc tại một trong cac nhà máy của Tập đoàn KHKT Hổng Hải tại Việt Nam. Thời gian đào tạo từ 02 đến 06 tháng tùy thuộc vào yêu cầu của vị trí công việc và trình độ chuyên môn của mỗi ứng viên trúng tuyển.

5.     Phúc lợi của ứng viên trúng tuyển

- Được Tập đoàn sắp xếp thực tập theo lịch của Nhà trường, thực tập tại vị trí công việc như trao đổi trong kỳ phỏng vấn. Trong thời gian thực tập, ứng viên được hưởng lương bằng với lương thử việc của Cán bộ nguồn năm hiện tại.

- Lương và phụ cấp chính thức sau 02 tháng thử việc khoảng 11.866.000 VNĐ

- Ứng viên trúng tuyển sẽ được ký kết hợp đồng lao động, được hưởng đầy đủ chính sách đãi ngộ hấp dẫn của Tập đoàn và được tham gia đầy đủ bảo hiểm theo đúng luật lao động Việt Nam

6.     Liên hệ và đăng ký ứng tuyển

- Đăng ký ứng tuyển trực tuyến:

+ Theo link: https://bit.ly/CBnguon_FOXCONN

- Đăng ký trực tiếp:

+ Văn phòng Đào tạo & tuyển dụng, Trung tâm HTDN, Tầng 1 - Nhà T1 (Thư viện cũ).

+ Điện thoại: 0915.434.266 (Cô Tâm); 0912.901.524 (Thầy Hưng).

+ Website: www.htdn.tnut.edu.vn;  Fanpage: www.facebook.com/hoptacdoanhnghiepTNUT