Thông báo tuyển thực tập hưởng lương tại Công ty HONDA Việt Nam - Đợt tháng 2/2022 (Dành cho SV khoa CN Ô tô & Cơ khí ĐL)

V/v thực tập tại Công ty HONDA Việt Nam - Đợt Tháng 02/2022

--------------------------------------------------------------

Nhằm hỗ trợ sinh viên Thực tập để hoàn thành chương trình đào tạo phù hợp với diễn biến thực tế của dịch bệnh Covid-19, Nhà trường thông báo chương trình thực tập tại Công ty TNHH HONDA Việt Nam, cụ thể như sau:

1. Đối tượng đi thực tập

- Sinh viên các chuyên ngành liên quan đến Công nghệ Ô tô & Cơ khí Động lực

2. Địa điểm, kế hoạch đi thực tập

- Địa điểm: Công ty TNHH HONDA Việt Nam - Vĩnh Phúc

- Kế hoạch đi thực tập dự kiến: 12 - 16 tuần bắt đầu từ Tháng 02/2022

3. Yêu cầu đối với sinh viên

- Sinh viên phải có đơn tự nguyện tham gia chương trình thực tập và xác nhận đồng ý của gia đình (Trong tệp đính kèm phía dưới)

- Sinh viên phải tiêm đủ 02 mũi vacxin phòng chống Covid-19 trở lên;

- Phải chấp hành nghiêm chỉnh quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 và các nội quy, quy định của Công ty TNHH HONDA Việt Nam trong thời gian thực tập;

- Phải có xác nhận âm tính với Covid-19 bằng kỹ thuật test PCR trước khi đến Công ty.

4. Quyền lợi của sinh viên

- Được đào tạo, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm việc làm trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp;

- Được cấp chứng nhận đã thực tập tại công ty TNHH HONDA Việt Nam sau khi hoàn thành chương trình thực tập;

- Đối với những sinh viên đăng ký Thực tập tốt nghiệp ngoài thời gian thực tập tại Công ty sẽ được đào tạo bổ sung và xem xét công nhận tương đương với học phần Thực tập tốt nghiệp;

- Có cơ hội được tuyển dụng thành nhân viên chính thức của Công ty sau khi tốt nghiệp;

- Được hỗ trợ các điều kiện khác, cụ thể:

+ Được hỗ trợ tìm nhà ở , xe đưa đón hàng ngày đến Công ty và ngược lại;

+ Công ty hỗ trợ mua gói bảo hiểm 24/24;

+ Được hỗ trợ 01 bữa ăn miễn phí tại Công ty;

+ Được đảm bảo mức lương cơ bản, lương tăng ca, chuyên cần theo quy định của công ty (mức thu nhập trung bình > 10 triệu VNĐ/tháng)

5. Đăng ký:

- Đăng ký trực tiếp: Văn phòng Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp; Tầng 1 tòa nhà T1 (Thư viện)

- Đăng ký trực tuyến:  >>>>> TẠI ĐÂY <<<<<

--------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Website: http://www.htdn.tnut.edu.vn

Hotline: 0915.343.266 (Cô Tâm)