Tuyển sinh chương trình Học bổng toàn phần "Chuyên ban" do Tập đoàn KHKT Hồng Hải (Foxconn) tài trợ cho các bạn sinh viên K55-K56 (Đợt 3)

THỜI GIAN PHỎNG VẤN: 13/11/2022

I. Đối tượng: Sinh viên Năm 3 và Năm 4
     Được thưởng thêm Học bổng: 1.000.000 VNĐ/Kỳ/học viên (dành cho 30% sinh viên có thành tích xuất sắc nhất và thuộc đối tượng đào tao hai năm của Tập đoàn)
II. Yêu cầu trong quá trình học tập:
     1. Tham gia đầy đủ các khóa học miễn phí do công ty tổ chức: Tin học văn phòng và các môn học cần thiết phục vụ công việc (chương trình cụ thể sẽ do nhà trường và TĐ thống nhất)
     2. Tham gia kỳ thực tập tại Tập đoàn vào hè giữa năm thứ ba sang năm thứ 4 với chế độ như sau:
        - Được hưởng lương và trợ cấp trải nghiệm theo tiêu chuẩn sinh viên trải nghiệm như sau:
        - Được sắp xếp ở ký túc xá, phòng khép kín tiện nghi điện, nước tắm nóng lạnh, phục vụ ăn ba bữa/ngày hoàn toàn miễn phí
        - Phí hỗ trợ sinh viên về trải nghiệm: 4.650.000 vnđ/sv/26 ngày (áp dụng theo cơ cấu hỗ trợ sinh viên trải nghiệm của Tập đoàn ở thời điểm hiện tại)
        - Trợ cấp : 700.000 vnđ/sv/26 ngày
        - Tăng ca, nghỉ lễ…: áp dụng theo luật nhà nước Việt Nam
     3. Thực tập TỐT NGHIỆP tại vị trí công việc sẽ đảm nhiệm: sẽ được công ty sắp xếp thực tập tại vị trí công việc mà mình sẽ đảm nhiệm sau khi ra trường (được hưởng lương thử việc của Cán bộ nguồn theo cơ cấu lương của Tập đoàn ở thời điểm hiện tại).
     4. SAU KHI TỐT NGHIỆP: LÀM VIỆC TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY CĂN CỨ THEO CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA TẬP ĐOÀN TỪ 1-2 NĂM.
        - LƯƠNG VÀ PHÚC LỢI ĐÚNG THEO QUY ĐỊNH TẬP ĐOÀN
     5. Cơ cấu sàng lọc: đối với các sinh viên chuyên ban vi phạm quy định nhà trường, quy định chuyên cần lớp học (bao gồm cả các khóa học bổ sung do Tập đoàn yêu cầu ); hoặc thành tích tổng hợp cuối học kỳ từ dưới 2,25 điểm; hoặc trong thời gian thực tập, làm việc tại Tập đoàn, vì bất kỳ lí do nào mà nghỉ việc hoặc bị sa thải, sinh viên phải hoàn trả lại toàn bộ chi phí liên quan đến đào tạo mà Tập đoàn chi trả trong thời gian đào tạo tại trường.
     6. Địa điểm làm việc: Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cử đến nhà máy của Tập đoàn chỉ định tại tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang

link đăng ký: