Thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo định hướng Luxshare

Chương trình Đào tạo định hướng Luxshare - ICT

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển trong tương lai của Công ty TNHH Luxshare – ICT nhằm nâng cao Khoa học Kỹ thuật, đào tạo nhân tài và bản địa hóa nhân tài để phát triển lâu dài. Chính vì vậy, Công ty TNHH Luxshare – ICT hợp tác với Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, Đại học Thái Nguyên tuyển sinh các lớp Đào tạo định hướng Luxshare – ICT nhằm tăng cường vào đội ngũ cán bộ chất lượng cao của Công ty, cụ thể:

I. Yêu cầu đối với ứng viên

1. Yêu cầu về trình độ và chuyên ngành

- Trình độ: là sinh viên hệ Đại học chính quy bước sang năm thứ 4 của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

- Chuyên ngành:

+ Cơ khí và các chuyên ngành có liên quan

+ Điện và các chuyên ngành có liên quan

+ Điện tử và các chuyên ngành có liên quan

2. Tính cách và thể lực

- Chăm chỉ chịu khó, chịu được gian khổ và áp lực công việc

- Trung thực, vui vẻ, hòa đồng và giao tiếp tốt

- Sức khỏe và tinh thần minh mẫn

- Có tinh thần trách nhiệm, tính cầu tiến và mưu cầu công việc

3. Yêu cầu về các kỹ năng khác

- Trong quá trình học tập thường xuyên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của nhà trường, tham gia các công tác phúc lợi xã hội, …

- Quá trình học tập và làm việc tại nhà máy yêu cầu ứng viên tích cực tham gia hoạt động tập thể trong công ty, xây dựng và gìn giữ hình ảnh công ty một cách chuẩn mực.

II.  Phúc lợi của ứng viên trúng tuyển

1.  Tài trợ học phí: Công ty TNHH Luxshare – ICT tài trợ toàn bộ học phí theo quy định của nhà trường kể từ khi ứng viên trúng tuyển vào chương trình.

2.  Học bổng: 1.000.000 Đồng/học viên (Dành cho 30% SV có thành tích xuất sắc nhất)

3.  Được tham gia các khóa học do công ty tổ chức

- Được tham gia khóa Đào tạo tiếng Trung MIỄN PHÍ

- Được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng do công ty tổ chức

4.  Được bố trí thực tập tốt nghiệp tại vị trí công việc sẽ đảm nhiệm: Học viên lớp định hướng Luxshare – ICT sec được công ty sắp xếp thực tập tại vị trí công việc sẽ đảm nhiệm tại Công ty sau khi ra trường.

5.  Lương và các phúc lợi khác: Căn cứ vào cơ cấu của Công ty vào năm tốt nghiệp của ứng viên.

6.  Cơ cấu sàng lọc: Đối với các sinh viên lớp Đào tạo định hướng Luxshare – ICT vi phạm các quy định của Nhà trường, quy định chuyên cần của lớp học (bao gồm cả các khóa học bổ sung do Luxshare – ICT yêu cầu); hoặc trong thời gian thực tập, làm việc tại Công ty, vì bất kỳ lý do gì mà tự ý nghỉ việc hoặc bị sa thải, sinh viên phả hoàn trả lại toàn bộ cho phí liên quan đến đào tạo và Công ty đã chi trả trong thời gian đào tạo tại Nhà trường.

III. Thời gian và địa điểm tổ chức hội thảo và thi tuyển

- Thời gian tổ chức hội thảo/thi tuyển: 08h00 ngày 08/01/2023

- Địa điểm: Hội trường lớn, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

IV. Đăng ký ứng tuyển và thông tin liên hệ