Thông báo chương trình thực tập trải nghiệm và thực tập tốt nghiệp có hưởng lương tại công ty TNHH Công nghiệp BROTHER Việt Nam (Đợt tháng 7 năm 2022)

THÔNG BÁO

Chương trình thực tập trải nghiệm và thực tập tốt nghiệp có hưởng lương tại công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam Đợt tháng 7 năm 2022

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp và Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam (BIVN), nhằm hỗ trợ sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo và định hướng nghề nghiệp trong tương lai, Nhà trường thông báo chương trình thực tập tại Công ty BIVN, cụ thể như sau:

1. Đối tượng đi thực tập

- Sinh viên các chuyên ngành, có nguyện vọng và nhu cầu đi thực tập trải nghiệm, thực tập Tốt nghiệp được khoa chuyên môn đồng ý

- Số lượng dự kiến tiếp nhận: 100 sinh viên

2. Địa điểm, kế hoạch đi thực tập

- Địa điểm: Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam KCN Phúc Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương.

- Kế hoạch đi thực tập dự kiến: 10 - 12 tuần bắt đầu từ ngày 05/7/2022

- Công việc chính: Làm việc tại bộ phận sản xuất, lắp ráp các linh kiện tạo thành máy in hoàn chỉnh.

3. Yêu cầu đối với sinh viên

- Sinh viên phải có đơn tự nguyện tham gia chương trình thực tập và xác nhận đồng ý của gia đình (Theo mẫu M01.HTDN đính kèm);

- Phải chấp hành nghiêm chỉnh quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 và các nội quy, quy định của BIVN trong thời gian thực tập.

4. Quyền lợi của sinh viên

- Được đào tạo, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm việc làm trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp;

- Được cấp chứng nhận đã thực tập tại công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam sau khi hoàn thành chương trình thực tập;

- Đối với những sinh viên đăng ký Thực tập tốt nghiệp ngoài thời gian thực tập tại BIVN sẽ được đào tạo bổ sung và xem xét công nhận tương đương với học phần Thực tập tốt nghiệp;

- Có cơ hội được tuyển dụng thành nhân viên chính thức của BIVN sau khi tốt nghiệp;

- Được hỗ trợ các điều kiện khác, cụ thể:

+ Mức hỗ trợ chính: 4.240.000 vnđ/tháng ; Trợ cấp ca đêm : 50% lương cơ bản.

+ Hỗ trợ kinh phí sinh hoạt : 780.000 vnđ/tháng (Bao gồm: Hỗ trợ nhà ở: 380.000vnđ/tháng,  hỗ trợ chuyên cần: 400.000vnđ/4 tuần sau 27 ngày học nghề)

+ Tổng hỗ trợ cho sinh viên trong thời gian thực tập khoảng : 6.500.000~7.000,000 vnđ/tháng

+ Bố trí xe đưa đón ngày đầu tiên và ngày kết thúc trải nghiệm.

+ Sinh viên sẽ ở ký túc xá của trường Cao đẳng Hải Dương, Công ty sẽ bố trí xe đưa đón đi làm hàng ngày.

Sinh viên sẽ chi trả chi phí ở KTX như sau : 200.000 VNĐ/01 tháng tiền phòng, 10.000 VNĐ/01 tháng tiền thu gom rác, 30.000 VNĐ/03 tháng tiền làm tạm vắng tạm trú, tiền điện nước theo công tơ thực tế, với tổng chi phí khoảng 250.000 VNĐ/tháng.

- Thời gian làm việc và phụ cấp :

+ Ca ngày: 07:50 ~ 17:30. (8h40’)

+ Ca đêm: 20:50 ~ 05:45. (7h50’)

+ Ca làm việc sẽ được thay đổi luân phiên 02 tuần ca ngày và 02 tuần ca đêm.

+ Nghỉ 04 thứ bảy và 04 chủ nhật.

+ Dựa và tình hình sản xuất Công ty có thể yêu cầu sinh viên tăng ca 0.5h hoặc 2.5h/ ngày đối với ca ngày và 01h đối với ca đêm,

Nếu học tập và trải nghiệm ngoài thời gian tiêu chuẩn thì từ tiếng thứ 8h40’ trở lên, mức hỗ trợ chính theo giờ sẽ được nhân hệ số 1,5 vào ngày thường, nhân với hệ số 2 vào ngày nghỉ, nhân với hệ số 3 vào ngày lễ. Ngoài ra để tạo điều kiện tăng mức hỗ trợ cho sinh viên công ty bố trí học tập và trải nghiệm từ 2 ~ 3 ngày thứ bảy/01tháng.

IV. Đăng ký ứng tuyển và thông tin liên hệ

1. Đăng ký ứng tuyển

- Đăng ký trực tuyến (online) theo đường link: >>>>> TẠI ĐÂY <<<<<

- Đăng ký trực tiếp: Văn phòng Đào tạo và Tuyển dụng, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, Tòa T1, nhà Thư viện.

- Thời hạn đăng ký: 17h00 ngày 25/6/2022

2. Điện thoại liên hệ

+  0912.901.524 (Thầy Hưng);

+  915.434.266 (Cô Tâm)

TRUNG TÂM HỢP TÁC DOANH NGHIỆP - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

- Văn phòng Đào tạo và Tuyển dụng, Tầng 1 nhà T1 (Thư viện) , Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp
    - Website: http://htdn.tnut.edu.vn;   Fanpage: https://www.facebook.com/hoptacdoanhnghiepTNUT; Email: office_htdn@tnut.edu.vn;