Công ty GLONICS tuyển dụng - Ngày 21/5/2022

CÔNG TY TNHH GLONICS THÁI NGUYÊN

-------------------------

Công ty TNHH Clonics Việt Nam là Công ty thành viên của tập đoàn Bujeon, có 100% vốn đầu tư Hàn Quốc.

Công ty được thành lập từ năm 2014 với tổng diện tích nhà máy hơn 70,000 ㎡ và tổng số lao động tối đa lên đến 12,000 lao động, chuyên về lĩnh vực sản xuất tai nghe và linh kiện điện tử.

Với mạng lưới kinh doanh vững mạnh toàn cầu là giá trị cốt lõi, hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được thỏa sức thể hiện tài năng và nâng cao năng lực của mình.

Căn cứ kế hoạch tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực của công ty, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tiềm năng với rất nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn.

Công ty đang có nhu cầu tuyển vị trí Kỹ sư ĐÃ VÀ SẼ tốt nghiệp Đại học năm 2022 xét trên các tiêu chí tuyển dụng như sau

I. YÊU CẦU CHUNG

Đã tốt nghiệp/ sẽ tốt nghiệp đại học năm 2022 chuyên ngành KỸ THUẬT hoặc các chuyên ngành có liên quan

II. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

1. Mức lương thỏa thuận dựa trên năng lực của ứng viên (Lương khởi điểm từ 9~12 triệu).

2. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.

3. Được làm việc với các chuyên gia nước ngoài.

4. Có cơ hội thể hiện năng lực và cơ hội thăng tiến cao.

5. Công ty có ký túc xá cho nhân viên với đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ cho sinh  hoạt.

6. Được hưởng toàn bộ những quyền lợi và chế độ theo luật Lao động việt nam và quy định của công ty.

III. ĐỊA ĐIỂM VÀ THỜI GIAN PHỎNG VẤN

- Thời gian: 8h00 - 12h00 ngày 21/5/2022

- Địa điểm: Hội trường lớn, trường Đại Học Kỹ thuật Công nghiệp

IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ ĐĂNG KÝ PHỎNG VẤN

2. Đăng ký trực tuyến(ONLINE): >>>> TẠI ĐÂY <<<<

1. Đăng ký trực tiếp:

- Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

Hotline: 0915 434 266 (Cô Tâm), 0912 901 524 (Thầy Hưng).

- Ban tuyển dụng Công ty TNHH Glonics Việt Nam, Hotline: 0936 511 898 hoặc 0208 626 9879 hoặc email nhận hồ sơ: job@glonics.com