LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP VÀ CÔNG TY TNHH LUXSHARE -ICT

Chiều ngày 30/11, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp và Công ty TNHH Luxshare - ICT ký kết thỏa thuận hợp tác Đào tạo các lớp định hướng việc làm tại công ty TNHH Luxshare ICT Việt Nam. Sự kiện này khẳng định và mở rộng mối quan hệ hợp tác trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Công ty Luxshare ICT Việt Nam nói riêng và thị trường lao động trong nước và quốc tế nói chung.

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp có: TS. Đỗ Trung Hải - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Nguyễn Khắc Tuân - GĐ Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, Trưởng Phòng HCTC; PGS. TS Đào Huy Du - Trưởng Phòng Đào tạo; PGS.TS Dương Phạm Tường Minh - Trưởng khoa Cơ Khí; TS. Nguyễn Thị Mai Hương - Trưởng khoa Điện; TS. Trương Thị Thu Hương - Trưởng khoa Công nghệ Cơ Điện và Điện tử.

Về phía Công ty Luxshare ICT có: Ông K.C - Phó tổng Giám đốc; Ông Lý Chính Hùng - Phụ trách Đối ngoại.

Cùng sự tham dự của quý khách mời, quý Thầy/Cô

Theo thỏa thuận ký kết, TNUT và Luxshare ICT sẽ cùng nhau hợp tác các nội dung gồm:

- Kết nối đào tạo định hướng việc làm thông qua Chương trình "Đào tạo các lớp định hướng việc làm tại Công ty TNHH Luxshare ICT"; Chương trình đào tạo kỹ năng và kết nối thực tập, việc làm cho sinh viên tại Luxshare ICT; Cấp học bổng hỗ trợ học tập cho Sinh viên trúng tuyển Chương trình; Cùng xây dựng, đánh giá chương trình đào tạo; Chia sẻ tri thức đến Doanh nghiệp.

- Kết nối thu hút nguồn nhân lực: Thường niên tham dự Ngày hội Việc làm và kết nối Doanh nghiệp do TNUT tổ chức; Lan tỏa thương hiệu tuyển dụng

- Tiếp nhận và hỗ trợ Sinh viên TNUT thực tập trải nghiệm và thực tập tốt nghiệp tại Luxshare ICT.

Sự hợp tác giữa TNUT và Luxshare ICT khẳng định và mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước.