Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp và Công ty TNHH Sunny Opotech Việt Nam

Sáng ngày 12/04/2023, tại Trường ĐH KTCN đã diễn ra buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp với công ty Công ty TNHH Sunny Opotech Việt Nam, một công ty con thuộc Tập đoàn Sunny Optical Technology (Sunny Opotech).

Tham gia buổi lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị, về phía Tập đoàn Sunny có: bà Ngụy Á Mẫn  (WEI YAMIN), trợ lý tổng giám đốc kiêm giám đốc nhân sự Sunny Opotech; Bà Hoàng Nông Bá (HUANG NONG BO, phó Giám đốc nhân sự Sunny Opotech;  Ông Lâm Công Triều  (LIN CONG CHAO), giám đốc nhân sự Sunny Opotech Việt Nam., cùng các cán bộ chuyên trách trong đoàn.

Về phía lãnh đạo Trường, có: PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Khắc Tuân – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp cùng thầy, cô trưởng, phó các khoa chuyên môn: Cơ khí, Điện, Điện tử, Quốc tế, công nghệ Cơ điện và điện tử.

Hai bên trao đổi tại buổi Lễ

Tập đoàn Sunny Optical được thành lập năm 1984, là một tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm linh kiện quang học tích hợp bao gồm: modul camera của thiết bị cầm tay, sản phẩm quang điện tử ba chiều, modul xe ô tô điện và các modul quang điện tử khác… Trong đó, công ty TNHH Sunny Opotech Việt Nam đóng góp đến 70% doanh  của Sunny Opotech. Sunny Opotech Việt Nam chính thức đi vào hoạt động năm 2020 tập trung vào sản xuất module camera điện thoại cung ứng cho nhiều hãng điện thoại lớn như Samsung, Oppo, Xiaomi, Huawei...

PGS.TS. Ngô Như Khoa, Bí thư đảng ủy chủ tịch Hội đồng trường đại diện Nhà trường nhận lẵng hoa chúc mừng từ bà Ngụy Á Mẫn  - Trợ lý tổng giám đốc kiêm giám đốc nhân sự của Tập đoàn Sunny

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Ngô Như Khoa, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường cho biết thế mạnh của trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp là đào tạo đại học, sau đại học các ngành công nghệ, kỹ thuật phù hợp với lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn Sunny Opotech, Nhà trường mong muốn hai bên sẽ thúc đẩy hợp tác về đào tạo, thực tập và tuyển dụng, hỗ trợ học bổng cho các sinh viên của Trường có thành tích học tập xuất sắc.

Đại diện cho tập đoàn Sunny Opotech bà bà Ngụy Á Mẫn  - Trợ lý tổng giám đốc kiêm giám đốc nhân sự của Tập đoàn nhất trí với những đề nghị từ phía Nhà trường và mong muốn Nhà trường cùng đồng hành trong các hoạt động tuyển dụng, thực tập đặc biệt là cùng hợp tác nghiên cứu khoa học nhằm góp phần cho sự phát triển bền vững hơn nữa của Công ty Opotech Việt Nam nói riêng và Tập đoàn nói chung.

Đại diện 2 bên chứng kiến việc ký thỏa thuận giữa 2 đơn vị

Buổi lễ đánh dấu một bước quan trọng trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Nhà trường và doanh nghiệp, nhằm xây dựng chiến lược lâu dài, bền vững, khai thác tối đa tiềm năng và thế mạnh của hai bên.